THƯ CẢM ƠN VÀ LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI

 

THƯ CẢM ƠN VÀ LỜI CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới 2019, Công ty Green Garden xin gửi đến quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, kính chúc quý khách hàng cùng gia đình một năm mới hạnh phúc- thành công- an khang – thịnh vượng. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong năm 2018, cùng với sự đồng hành của quý Nhà phân phối, quý Đại lý Công ty chúng tôi tiếp tục mang giải pháp hữu cơ vi sinh tới với bà con nông trên khắp cả nước. Công ty đã tổ chức thành công các buổi Hội thảo giới thiệu về phân bón hữu cơ vi sinh, phối hợp với hợp tác xã, hội dông dân cùng triển khai các mô hình canh tác hữu cơ cho năng suất và chất lượng cao. Mỗi ngày lại có thêm nhiều hơn những hợp tác xã, nông trại, vườn ruộng của bà con nông dân sử dụng phân hữu cơ Green Garden.

Tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của quý khách hàng để tự hoàn thiện mình, chúng tôi không ngừng nổ lực nghiên cứu để nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng thêm nhiều dòng sản phẩm hữu cơ vi sinh phù hợp với nền nông nghiệp Việt Nam. Chúng tôi mang tới không chỉ đơn thuần là phân bón mà còn là ý thức về nông nghiệp hữu cơ, an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường và sức khoẻ con người.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ quý khách hàng trong năm 2019 này và trong những năm tiếp theo.

z1221898407652_9c2f3614338b2d487e9a6e232fb100f8

Một lần nữa, xin kính chúc quý khách hàng, một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

Bài viết liên quan

Hotline tư vấn miễn phí: 02746514496
icon zalo